Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  Chia Sẽ Mạng Xã Hội

  You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  avatar
  • Admin
  Xem lý lịch thành viên http://thainguyennews.forumvi.com  Tối 16/5, tỉnh Bắc tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận thị xã Bắc Kạn thành thành phố Bắc Kạn. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cùng đại diện một số bộ, ban, ngành địa phương và địa phương đến dự.


  Trung tâm Bắc Kạn


  Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực vượt bậc và những thành tích to lớn mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nói chung và thành phố Bắc Kạn nói riêng đã đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, thành phố Bắc Kạn hiện vẫn còn nhiều khó khăn do điểm xuất phát thấp, quy mô nhỏ lẻ, công nghiệp, du lịch, dịch vụ, thương mại chưa phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương; đời sống nhân dân các dân tộc dù những năm gần đây đã có nhiều thay đổi, nhưng vẫn còn khó khăn.
  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn, tỉnh Bắc Kạn cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, những yêu cầu đặt ra với địa phương, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố trong giai đoạn mới. Từng bước hoàn thiện quy hoạch, tổ chức không gian kinh tế và đô thị, đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại theo quy hoạch chung của thành phố và của tỉnh.
  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị:  “Để tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tôi đề nghị đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh cần tiếp tục khai thác lợi thế, để đẩy mạnh theo hướng bền vững, tạo nền tảng vững chắc, giàu đẹp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đặc biệt là xây dựng các hạ tầng kinh tế quan trọng, thu hút các dự án lớn, có vai trò là động lực cho phát triển kinh tế vùng. Bảo đảm quốc phòng an ninh trong cả khu vực nhưng đồng thời phải quan tâm đến bảo đảm an sinh xã hội cho người dân một cách bền vững".
  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng lưu ý, tỉnh Bắc Kạn cần tiếp tục đẩy mạnh việc huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa- xã hội, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh theo yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới./.


  _________________

  Nói theo những gì mình làm, làm theo những gì mình nói

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog