Kinh doanh mỡ bẩn len lỏi vào các quán ăn và các nhà hàng Mon Aug 10, 2015 11:50 am CLICK VÀO LÝ LỊCH
Mỡ, thịt, nội tạng bẩn để lẫn cả phân… tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn là những nguyên liệu chính để làm ra mỡ bẩn.
Loại mỡ này được chế biến từ tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn.
Từ những quán ăn đường phố các hàng quán bán đồ ăn vặt: súc xích rán, nem chua rán, nạp sườn rán, bánh rán, cho đến một số nhà hàng, rất có thể đang sử dụng một loại mỡ để chiên rán, đun nấu thức ăn. Loại mỡ này được chế biến từ tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn.
XEM VIDEO