Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  Chia Sẽ Mạng Xã Hội

  You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  avatar
  • Admin
  Xem lý lịch thành viên http://thainguyennews.forumvi.com  Khối nylon giống khinh khí cầu có chữ Trung Quốc cùng đuôi dù dài khoảng một km rơi xuống nhà dân khiến hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xem.


  "Vật thể lạ" giống khinh khí cầu đang được giữ tại trụ sở xã Zà Hung.
  Ông Bh’nướch Bíp, Chủ tịch UBND xã Zà Hung (Đông Giang, Quảng Nam) cho biết khoảng 13h chiều 10/1, nhiều người dân phát hiện một vật giống khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời theo hướng nam - bắc nên chạy dưới đất đuổi theo. Đến chiều tối, vật thể lạ rơi xuống một nhà dân trước Trạm y tế xã Zà Hung.

  Vật thể hình bầu dục rộng khoảng 2 m, dài hơn 10 m, màu trắng đục được làm bằng nylon, bề mặt in nhiều hình ảnh mặt người cùng dòng chữ Trung Quốc và một loại chữ khác gần giống chữ Lào, hoặc Campuchia. Đi cùng với quả cầu lạ này là khoảng 1.000 m dây dù được đính nhiều chiếc áo, khăn, váy màu sặc sỡ.


  Nhiều hình in mặt người đàn ông cùng các dòng chữ nước ngoài trên quả cầu. 

  Khi rơi xuống đất, quả cầu lạ bị vướng vào trụ phát sóng, sau đó dạt trên ngọn cây keo của người dân khiến nhiều phần bị rách.


  Sự việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xem. Nhà chức trách địa phương đã tới xác minh đồng thời đưa vật thể lạ về trụ sở và báo cáo huyện Đông Giang.

  Gần một km dây dù được gắn với áo, khăn... màu sắc sặc sỡ. 

  Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Giang cho hay, đã cử người kiểm tra sự việc nhưng vẫn chưa xác định được nguồn gốc vật thể này. Đơn vị đang báo cáo lên tỉnh để cử cán bộ xác định cụ thể rồi mới có kết luận tiêu hủy hay không.


  _________________

  Nói theo những gì mình làm, làm theo những gì mình nói

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog