Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn




    Chia Sẽ Mạng Xã Hội

    You are not connected. Please login or register

    Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]




    Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao có thể nhanh chóng  xóa các tin nhắn riêng tư mà bạn đã gửi hoặc nhận được trên tài khoản Facebook của bạn nếu bạn không muốn lưu trữ chúng.
    Đăng nhập vào trang Facebook của bạn .  
    Nhấp chuột  vào biểu tượng Tin nhắn  ở phía trên cùng của trang tài khoản Fb của bạn.


    Click chọn Hành động, trong danh sách hành động gồm có

    các tùy chọn như:
    •  Đánh dấu  chưa đọc
    •  Mở chat
    •  Chuyển tiếp tin nhắn
    •  Xóa các tin nhắn
    •  Xóa cuộc hội thoại (xoá toàn bộ tin nhắn đã chat với 1 nick nào đó mà bạn đang chọn)
    •  Di chuyển
    •  Lưu trữ. Khi bạn lưu trữ tin nhắn, bạn di chuyển nó từ trang thông điệp chính vào một thư mục lưu trữ. Bạn luôn luôn có thể xem tin nhắn lưu trữ của bạn bằng cách nhấn vào “nhiều hơn” ở trên cùng của trang tin nhắn và nhấp vào ” lưu trữ “.
    •  Thông báo có spam hoặc lạm dụng.
    •  Phím tắt
    •  Thông tin phản hồi
    Bạn muốn xóa tin nhắn chọn Xóa tin nhắn. Bạn sẽ thấy hiển thị ô vuông bên trái cho phép bạn đánh đấu tick vào tin nhắn bạn muốn xóa.

    Sau khi đánh dấu xong bạn click và nút Xóa

    Một  cảnh báo sẽ xuất hiện.

    Bạn đồng ý với cánh báo và chọn Xóa tin nhắn.
    Trong trường hợp bạn muốn xoá nhanh tất cả các tin nhắn với người nào đó thì bạn chọn Xóa cuộc hội thoại thay cho xoá tin nhắn. Lệnh này bạn chỉ bấm xác nhận ở thông báo một cái là nó xoá sạch tin nhắn với người đó mà không cần phải click từng dòng tin để chọn xoá
    Vậy là xong !

    #news

    Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết

     
    • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog