Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Cử nhân Đại Học thể thao tự tử vì có bằng giỏi mà thất nghiệp


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Thu Sep 07, 2017 6:15 pm

  yoh_year

  yoh_year

  avatar

  Hằng là cựu sinh viên của trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, hai năm trước, Hằng tốt nghiệp loại Giỏi nhưng từ khi ra trường đên giờ em vẫn thất nghiệp.

  Chia sẻ về con gái ông Phạm Văn Bằng (52 tuổi, bố của Hằng) cho biết: "Hơn một năm trước, cháu xin đi dạy hợp đồng cho một trường cấp ba trên địa bàn nhưng bản tính nó nhát, hiền lành nên bị các em học sinh trêu chọc, có lúc còn khóc nên làm ở đó được một thời gian thì xin nghỉ. Sau gia đình vay mượn hơn 10 triệu cho cháu đi học nghề may, nhưng làm nghề này lương thấp quá nên cháu chán nản bỏ không làm nữa. Từ đó đến nay, cháu ở nhà phụ giúp mẹ bán vài ba quả trứng, vài cốc nước chè cho sinh viên gần nhà sống qua ngày".
  Nhưng những ngày gần đây, Hằng có những biểu hiện không bình thường, em thường xuyên ít nói và hay bị quên. Thậm chí, bố mẹ đi làm dặn ở nhà nấu cơm, Hằng cũng quên.
  Trước ngày cắn lưỡi tự tử, Hằng luôn có biểu hiện khác thường "nó cứ liên tục chắp tay vái lạy chúng tôi, khóc lóc rồi bảo con sắp chết rồi bố ơi. Nghe con nói gở mồm, tôi mắng cho một trận nhưng nó vẫn cứ liên tục vái lạy", ông Bằng cho biết trên 
  Cũng theo ông Bằng, Hằng có những biểu hiện lạ từ trước Tết nhưng do gia đình không có điều kiện, tiền hai vợ chồng ông kiếm được chỉ đủ chi tiêu, sinh hoạt trong gia đình nên định bụng chờ cho ra Tết sinh viên lên nhập học sẽ gom lại ít tiền sinh viên còn nợ lại trong Tết để đưa con đi khám nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy.
  Hiện tại, Hằng vẫn đang nằm mê man trong Bệnh viện tâm thần tỉnh Bắc Ninh, đôi lúc lên cơn co giật lại nghiến răng khiến nhiều người không khỏi đau xót.
  #news

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

  Reply Facebook
  Các tin tức đã đưa×+

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog