Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  Chia Sẽ Mạng Xã Hội

  You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
  Với đàn ông 30, chia tay nhau thì đàn bà không còn giá trị bằng một đôi bít tất. Mặc dù anh ta có tiền để bất cứ lúc nào cũng có thể mua cho mình một đôi bít tất khác. Có lẽ không phải đàn bà không còn giá trị, mà bởi đàn ông 30 yêu ghét rạch ròi.

  Những năm tháng phải lòng, yêu thương cuồng nhiệt trôi qua sau lưng lúc nào không nhận ra. Đàn ông 30 có hai cuộc sống. Bên là gia đình, bên là khát khao cuộc sống. Gia đình là nơi về, yêu thương chăm sóc con, chăm sóc vợ, vun vén cuộc sống ít vui mà lại nhiều âu lo. Đàn ông 30 rất tất bật, bình yên và quyến rũ người khác phái bởi từng trải, bởi thành tựu và chín chắn. Khát khao là khi đã bỏ sau lưng những yêu thương tha thiết, tưởng có thể hy sinh tất cả, tưởng có thể sẽ bên nhau dài lâu và sẽ trọn đời bên nhau vậy mà lại chia ly.

  Tuổi 30, càng thành đạt càng hoang mang, mình đang ở đâu? Ai sẽ đến trong đời mình? Ở trong gia đình vẫn khao khát còn độc thân thì đầy gánh nặng và hoang mang trong bề bộn. Bất hạnh cho những ai bị giằng xé giữa hai cuộc sống ấy.

  Tuổi 30 biết cách lý giải cho mọi cảm xúc, biết cách yêu, cách mặn mà, biết đàn bà cần gì. Những người đàn ông đang đi tới tuổi 30 thường hoảng hốt, vượt qua tuổi 30 rồi thì bình yên, bởi không còn nhầm lẫn giữa tuổi trẻ và sự từng trải. Đàn ông chỉ bị quyến rũ bởi những người đàn bà có năng lực và đầu óc. Ở tuổi này đàn ông biết mình cần gì.

  Họ phân biệt được thứ nhan sắc họ thèm và thứ nhan sắc họ cần. Có lẽ đàn ông đều như nhau: Tôi thèm có được hoa hậu nhưng tôi cần có một người đàn bà đích thực ở bên. Và người đàn ông tự tin nhận ra rằng những người đàn bà mình cần là những người nhận ra được người đẹp bên trong người đàn ông.

  Đàn ông 30 tối kỵ ngồi một mình, nghĩ một mình, làm một mình và sống quạnh hiu. Cái đẹp 30 cũng đến từ tình yêu và sự tự tin khi vứt bỏ tình yêu. Cái đẹp tới từ sự độc lập, bởi dũng cảm và từng trải. Đàn ông 30 càng ngày càng dễ buông tay khỏi ái tình. Bởi khi đàn ông nhận ra họ càng quý giá, họ càng khó có cơ hội ngã vào đời người đàn bà.

  Đàn ông 30 mơ nhiều thứ nhưng có hai thứ luôn khát khao đó là: Chưa vợ thì mơ yêu đương nhiều hơn, có vợ thì mơ tiền nhiều hơn. Đàn ông 30 chỉ có yêu và tiền.

  Tuổi 30 là lúc chấp nhận những đổi thay mà cuộc đời dành cho ta, không kháng cự mà uyển chuyển lợi dụng để những đổi thay của cuộc đời biến thành thực tế. Đàn ông 30 có năng lực hay không chỉ phân biệt ở điểm đó, ở lúc vượt qua những trắc trở khó khăn. Chứ không phải những người đàn ông có xe đẹp, nhà đẹp, vợ đẹp con cũng đẹp là người có năng lực, mà chỉ nên gọi họ là những người đàn ông may mắn mà thôi.

  Đàn ông 30 đã thoát ra được những viển vông của tuổi đôi mươi. Họ không cần lãng mạn, một sự ấm áp, một khoảnh khắc đẹp, mà mong muốn sở hữu, muốn có người tình và muốn có những điều thực tế trong đời. Mơ ước ở tuổi 30 đã thực tế hơn, đã không chỉ là mơ ước.

  Tuổi 30 khi chia tay người yêu, đi khỏi đời nhau, người đàn ông tiếc nhất không phải là cô bạn gái mà là đôi tất đã để quên ở nhà người phụ nữ kia. Với đàn ông 30, chia tay nhau thì đàn bà không còn giá trị bằng một đôi bít tất. Mặc dù anh ta có tiền để bất cứ lúc nào cũng có thể mua cho mình một đôi bít tất khác. Có lẽ không phải đàn bà không còn giá trị, mà bởi đàn ông 30 yêu ghét rạch ròi.

  Có lẽ với đàn ông thì: “30 tuổi chỉ là mới vào đời, đến 60 tuổi mới bắt đầu chơi bời tung tăng”. Hình như 30 chỉ là lúc đàn ông mới bắt đầu cuộc sống đích thực của đàn ông?

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog