Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  Chia Sẽ Mạng Xã Hội

  You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  N là một nhân viên văn phòng do công việc làm nhẹ nhàng nên cô đã nảy sinh ra ý định kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, cô có một bà cô họ bên Hàn Quốc ở bên đó và nhờ tìm nguồn hàng để bán online , và N đã quyết định chuyển hướng qua kinh doanh online  bằng cách bán hàng trên facebook, với số vốn ban đầu là hơn 50 triệu đồng. N lập một page riêng và chịu khó tham gia các diễn đàn bán hàng, diễn đàn của các bậc cha mẹ, group những người thích hàng Hàn,... để post bài quảng cáo, chào mời.  Cửa hàng của N chủ yếu bán các loại mỹ phẩm, thực phẩm và một số ít quần áo Hàn Quốc.

  Việc bán hàng qua mạng ngày càng khó khăn

  Ban đầu, nhờ bạn bè, người quen ủng hộ, số lượng đơn hàng N nhận được cũng kha khá. Mấy tháng đầu, N rất yên tâm vì số tiền lãi, sau khi trừ đi chi phí, cũng tầm 10-15 triệu. Nhưng, mỹ phẩm không phải là thứ dùng nhanh hết, trong thực phẩm Hàn cũng kén khách ăn,... nên dần dần, từ cuối tháng 4 trở lại đây, đơn hàng của N ít đi. Có ngày, thậm chí cả tuần, N không có đơn hàng nào cả. May ra cả tháng N mới nhận được 3-4 đơn hàng nên thu nhập trở nên eo hẹp.


  Nghe một số người mách, N đã chạy quảng cáo trên facebook, nhưng chỉ được thời gian đầu hàng bán chạy hơn một chút, rồi ế ẩm trở lại.

  Mà, như thế đồng nghĩa là N lại không có tiền để có thể chạy quảng cáo tiếp.

  Chưa kể, càng ngày càng nhiều người tham gia bán hàng online, cạnh tranh bằng nhiều chiêu giảm giá, khuyến mãi, nên đôi khi tôi cũng cảm thấy bế tắc.

  #news

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog