Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
  - Tới địa điểm thi khi cổng trường đã khóa trái vì qua 15 phút kể từ thời gian tính giờ làm bài, thí sinh này đã khóc òa vì phải chia tay với giấc mơ đại học trong năm nay.[/B]
  Sáng nay (9/7), khi kim đồng hồ chỉ phút thứ 17 thì thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, quê huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) tất tả chạy đến trước cổng Trường Đại học Đà Lạt, lúc này 3 lối ra vào đều đã bị khóa chặt. Nhung gõ cửa xin vào nhưng các cán bộ coi thi đã tới giải thích, do đã muộn 17 phút kể từ thời gian tính giờ làm bài, tức đã quá 2 phút so với quy định nên em Nguyễn Thị Hồng Nhung không thể vào phòng thi.

  Nhung òa khóc bất lực nhìn cổng trường đã khóa chặt.

  Không thể cầm nổi nước mắt vì đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học trong năm nay sau 12 năm học tập, chuẩn bị cho kỳ thi, Nhung khóc òa trước cổng trường, nước mắt dàn dụa. Rất nhiều phụ huynh đưa con đi thi chứng kiến cảnh đau lòng này đã tới động viên, khuyên em bình tĩnh trở về cố gắng ôn tập chờ kỳ thi năm sau.

  Nhung chia sẻ trong nước mắt: “Hôm qua đi làm thủ tục thi, do không để ý cán bộ coi thi phổ biến quy chế nên sáng nay em tưởng 8h mới bắt đầu vào thi”.

  Thí sinh đi muộn được bảo vệ dùng xe gắn máy chở vào phòng thi.
  Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung từ huyện Đạ Tẻh lên Đà Lạt dự thi khối D1, ngành Ngôn ngữ Anh văn, Trường Đại học Đà Lạt. Ngày 8/7, sau khi đi làm thủ tục dư thi xong, Nhung về ở phòng trọ cùng chị gái đang theo học Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, cách Trường Đại học Đà Lạt trên 1km.

  Chị ruột của Nhung ngay sau đó đã có mặt tại cổng Trường Đại học Đà Lạt để động viên và chở em về. Hàng trăm ánh mắt của phụ huynh dõi theo bóng hai chị em khuất dần trong dòng người trên phố, để lại một khoảng lặng phía sau…

  Đây cũng là một bài học cho những thí sinh đến Đà Lạt dự thi. Mùa hè, đang ở xứ nóng lên Đà Lạt gặp thời tiết lạnh nên rất dễ ngủ quên. Đó cũng là nguyên nhân khiến không ít thí sinh đi muộn dẫn đến việc không được vào phòng thi.

  Khi thí sinh đến muộn đã sát giờ làm bài, nhà trường đã huy động xe ô tô chở thí sinh vào phòng thi.
  Theo ghi nhận của phóng viên Kiến Thức, trong buổi sáng nay tại Trường Đại học Đà Lạt đã có một số thí sinh đi muộn. Do chưa đến giờ phát đề thi nên những thí sinh này đều được các cán bộ coi thi cùng xe gắn máy và xe ô tô con chở tới phòng thi.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com